นครหลวงการแพทย์
คลินิคอันดับ 1 ของประเทศไทย


หน้าหลัก

เกี่ยวกับเรา
นายสิทธิชัย เจริญวัย (สิทธิ์) เป็นผู้ให้บริการรับฝากซืัอยา พร้อมจัดส่งของคลินิคนครหลวงการแพทย์ ผมเริ่มใช้ยาที่คลินิคนครหลวงการแพทย์ครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2555 จนปัจจุบัน รหัสการรักษา 7078-55

    บริการนี้จะเน้นสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เพราะคลินิคนครหลวงการแพทย์รักษาได้จริง ได้ผลชัวร์แน่นอน

    จากประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้ยารักษาผมร่วง ผมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมาย ก็ไม่ได้รับความพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ ต่อมาเพื่อนของผมได้แนะนำให้ทดลองใช้ของคลินิคนครหลวงการแพทย์ โดยใช้บริการรับฝากซื้อจากอินเตอร์เน็ต หลังจากใช้ ประมาณ 2 เดือนแรกยังไม่เห็นผล แต่ผมหยุดร่วงแล้ว พอเข้าเดือนที่ 3 เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นเส้นผมเริ่มดกดำ ขึ้นตรงที่ผมเคยร่วง เส้นผมหน้าขึ้น เราเริ่มอุ่นใจ และ มีกำลังใจขึ้น แล้วก็ใช้ต่อมาเรื่อยๆ พอเข้าเดือนที่ 4 ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่พอใจอย่างมาก100%เลยครับเส้นผมกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ผมจึงมั่นใจว่า คลินิคนครหลวงการแพทย์เป็นคลินิคที่รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านได้ดีไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน ที่สำคัญเห็นผลชัดเจน ราคาไม่แพง

    ถ้าท่านที่กำลังมีปัญหาอยู่ตอนนี้ อยากจะลองรักษาที่คลินิคนครหลวงการแพทย์ จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกเสียเงินเสียเวลาเสียความรู้สึก และไม่เห็นผลเหมือนประสบการณ์ของผมที่ผ่านมา เราจึงแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อคุณ