นครหลวงการแพทย์
คลินิคอันดับ 1 ของประเทศไทย


หน้าหลัก

เกี่ยวกับเรา
นายสิทธิชัย เจริญวัย (สิทธิ์) เป็นผู้ให้บริการรับฝากซืัอยา พร้อมจัดส่งของคลินิคนครหลวงการแพทย์ ผมเริ่มใช้ยาที่คลินิคนครหลวงการแพทย์ครั้งแรก เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2555 จนปัจจุบัน รหัสการรักษา 7078-55

วัตถุประสงค์ของบริการนี้

เพื่อให้บริการกับผู้ที่ ไม่มีเวลา ไม่สะดวกเดินทาง ไม่อยากรอนานๆ ไม่อยากรถติด หรืออยู่ต่างจังหวัด
เพื่อให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาเอง ประหยัดน้ำมัน
เพื่อให้ท่านได้มีเวลาทำงานและทำกิจกรรมประจำวันอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่
เพื่อให้ท่านที่เคยรักษาอยู่แล้วได้รับความสะดวก สบาย ในการรักษาอย่างต่อเนื่อง

บทความ

    ปัญหาเรื่อง ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน รักษาได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ชาย-หญิง หรือ ร่วงเพราะสารเคมี หรือจากกรรมพันธ์ การรักษาผมร่วงไม่ต้องรอให้ศีรษะล้านแล้วค่อยรักษา เพียงผมเริ่มร่วงก็รีบรักษากันไว้ก่อนเป็นการดีครับ เพราะการรักษาจะได้ผลลัพท์มากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่ที่เซลล์รากผมว่าสมบูรณ์มาก-น้อยเพียงไหน ถ้าปล่อยให้ไม่สมบูรณ์รากผมตายแล้วละก็ โอกาสที่ผมจะเกิดขึ้นมาใหม่ก็น้อยลงไปตามอาการครับ

    ถ้าคุณยังต้องการ
เข้าสังคม ต้องการ ความหล่อ ต้องการ ความสวย อยากดูดี มีสไตล์และมีความมั่นใจในตนเอง ชีวิตคนเราในแต่ละวันนั้นต้องพบเจอกับเพื่อนร่วมงานหรือพบปะเพื่อนฝูงหรือพบเจอคนที่รู้จักไม่ว่าคุณจะไปจีบสาวหรือปิ้งหนุ่ม คุณยังต้องการให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ ไม่ต้องการมีปมด้อย โดนล้อเลียน อับอาย อย่าปล่อยให้ปัญหาผมร่วงผ่านไปตามกาลเวลา ใช้ชีวิตให้คุ้ม จงรีบรักษาอย่าไปไว้นานจนสายเกินแก้...ผมร่วงรักษาง่าย ศีรษะล้านรักษายาก...

จากประสบการณ์

    ผมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมาย ก็ไม่ได้รับความพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ ต่อมาเพื่อนของผมได้แนะนำให้ทดลองใช้ของคลินิคนครหลวงการแพทย์ โดยใช้บริการรับฝากซื้อจากอินเตอร์เน็ต หลังจากใช้ ประมาณ 2 เดือนแรกยังไม่เห็นผล แต่ผมหยุดร่วงแล้ว พอเข้าเดือนที่ 3 เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นเส้นผมเริ่มดกดำ ขึ้นตรงที่ผมเคยร่วง เส้นผมหน้าขึ้น เราเริ่มอุ่นใจ และ มีกำลังใจขึ้น แล้วก็ใช้ต่อมาเรื่อยๆ พอเข้าเดือนที่ 4 ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่พอใจอย่างมาก100% เลยครับเส้นผมกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ผมจึงมั่นใจว่าคลินิคนครหลวงการแพทย์เป็นคลินิกที่รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านได้ดีไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน ที่สำคัญเห็นผลชัดเจน ราคาไม่แพงถ้าท่านที่กำลังมีปัญหาอยู่ตอนนี้ อยากจะลองรักษาที่คลินิคนครหลวงการแพทย์ จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกเสียเงินเสียเวลาเสียความรู้สึกและไม่เห็นผล เหมือนประสบการณ์ของผมที่ผ่านมา เราจึงแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อคุณ

ด้านการบริการ

    ลูกค้าของคลินิคนครหลวงการแพทย์ก็คงรู้ดีว่า ใช้แล้วดีขนาดไหน ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับ 1 ในประเทศไทย มีผู้ใช้บริการจำนวนมากในแต่ละวันและรอคิวนานมากๆ คงไม่ต้องบรรยาย เรามีบริการให้ท่านเพียงท่านติดต่อมาทางเรา แจ้งชื่อ เลขที่บัตรคลินิคนครหลวงการแพทย์ เราจะจัดส่งให้ท่าน โดยที่ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วย ตัวเองให้ ยุ่งยาก เสียเวลา เสียค่าเดินทาง เพื่อการรักษาที่ต่อเนื่อง หนึ่งในบริการดีๆ ที่คุณเลือกได้

    บริการนี้เน้นบริการรับฝากซื้อยาจากคลินิคนครหลวงการแพทย์ เพื่อตอบสนอง ความสะดวก สบายให้กับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางมาด้วยตนเองเพื่อท่านจะได้ใช้ ยารักษาอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกลัวว่าผมจะกลับมาร่วงอีกเหมือนเดิม

    สำหรับท่านที่สนใจ เพียงติดต่อมาทางเรา ทางเราจะบริการด้วยความ ซื่อสัตย์ จริงใจ ประทับใจในงานบริการของเรา ที่สำคัญลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
ท่านมั่นใจได้ว่า ยาที่ทางจัดส่งนั้นเป็นยาที่มาจากคลินิคนครหลวงการแพทย์ทั้งสิ้น และท่านยังสามารถตรวจสอบการเบิกยาที่คลินิคนครหลวงการแพทย์ได้